Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km

Đặt in dây đeo thẻ sinh viên theo yêu cầu ra sao ?

Đặt in dây đeo thẻ sinh viên theo yêu cầu tại HCM với dây strap in nhiệt với giá rẻ và cute

Tại HCM, không khó để tìm một nơi sản xuất dây đeo theo yêu cầu với nhựng quy cách đa dạng và đặt biệt day deo the sinh vien có thể in được file in strap được thiết kế bằng Canvas hay Adobe illustrator.

in dây đeo thẻ theo yêu cầu

Dây có kích cớ thông thường được lựa chọn là 2cm x 90cm có gắn khóa an toàn giữa cổ hay khóa bảo hiểm với móc treo thẻ bằng kim loại độ bền cao.

Sinh viên-Học sinh là đối tượng thường xuyên sử dụng dây đeo thẻ như một người bạn trung thành bởi nó có nhiều công dụng tuyệt vời mà ta không thể không mua:

  1. Quảng bá: Nó sẽ góp phần không nhỏ để quảng bá ngôi trường mà bạn đang theo học hay quảng bá hội nhóm/club mà bạn đang tham gia. Thông qua việc chọn dây đeo có quy cách 2cm và in logo cùng slogan của riêng mình.
  2. Quản lý: Việc mang trên mình dây đeo này giúp cho Cán bộ quản giáo hoạc Bảo vệ có thể gioám sát an ninh việc ra vào cổng trường, ra vào cantin hay thư viện một cách dễ dàng, bởi đó là dây đeo thẻ của riêng trường bán hoặc phát cho sinh viên mà không thể có bên ngoài.

Tại VTL chúng tôi cung cấp các công nghệ in giá rẻ và in nhiệt cao cấp.

  • In giá rẻ: Là in lụa truyền thống chỉ in 01-08 màu đơn sắc hay màu rời, nhưng tại VTL chúng tôi sử dụng mực in nhập khẩu nên chất lượng in tốt nhất và được các Trường học, Doanh nghiệp đặt in thường xuyên. Đội bền từ 06-18 tháng tùy nơi và người sử dụng. Nó được dùng làm dây đeo thẻ học sinh hay dây đeo sự kiện hoặc dây đeo hội chợ
  • In cao cấp: Với kỹ thuật này mực in được xử lý thấm vào dây qua xử lý nhiệt độ cao, nên độ bền sản phẩm lâu hơn từ 3-5 năm sử dụng. Nó được các bạn sinh sử dụng là dây đeo club/nhóm, dây đeo hội nghị 2 đầu móc hoặc dây đeo thẻ nhân viên văn phòng cho các công ty như dây đeo thẻ nhân viên samsung, dây đeo thẻ ngân hàng.

***** Khách hàng chọn Vĩnh Trường Lộc bởi:
– In không lem, không tróc khi sử dụng trong điều kiện bình thường (không cạo bằng lưởi lam, ngâm ở trong axit, và các hóa chất có tính tẩy rửa cao…).
– Đội ngũ kỹ thuật lành nghề với thâm niên hơn 10 năm.