Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km

Dây đeo thẻ với Nét đẹp của nhân viên văn phòng

Một doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0 ngoài các phương pháp đầu tư về máy móc, công nghệ sản xuất thì việc đầu tư để nâng cao giá trị thương hiệu cũng không kém phần quan trọng.

dây đeo thẻ được in logo công ty, khi chúng ta mang dây đeo thẻ kèm thẻ nhân viên, điều đó không chỉ làm tăng thêm sự chuyên nghiệp-tự tin nới công sở mà còn để quảng bá thương hiệu cho công ty mình làm việc.

Thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu: Poly, Lụa và Statin

 Với chất kiệu Poly được dệt từ sợi rẻ tiền, chỉ nhuộn một số màu cơ bản: xanh dương, đỏ, xanh lá, đen. Dây Lụa được dệt từ sợi polyester pha hạt nhựa bóng và được nhuộn màu phong phú và nó cũng là loại dây đeo thẻ được ưu chuộng gần 10 năm trở lại đây. Ta cũng có thể in logo hay chữ trên dây nhưng chỉ có thể in đơn sắc với màu cơ bản: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh dương,… Xem bảng màu Dây đeo Thẻ tại: https://vinhtruongloc.com/the-nhua-day-deo/tin-tuc/bang-mau-day-deo-the-41

Dây đeo thẻ nhân viên văn phòng. Một nét đẹp nơi công sở

Tại Tp Hồ Chí Minh, Vĩnh Trường Lộc (VTL) Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất thẻ nhựa và các in dây đeo thẻ theo yêu cầu. 70-80% các Khách hàng là Doanh Nghiệp Lớn/Nhỏ, Hội chợ trong và ngoài nước cùng các Trường Đại học và Trường Cao đẳng tại Việt Nam.

Chúng tôi cúng cấp cho thị trường với các loại sản phẩm thẻ đeo nhân viên chất lượng và công nghệ in theo yêu cầu từ giá rẻ đến giá cao với yêu cầu khắt khe nhất.

Quy cách sản phẩm dây đeo thẻ nhân viên khá đa dạng với size nhỏ nhất 1cm và thông dụng là size 1.5cm và 2cm. Với quy cách nhỏ 1cm ta chỉ có thể in nội dung là Tên công ty và Website lên dây đeo.

Tại VTL chúng tôi cung cấp giải pháp in thường dùng và in cao cấp.

  • In thường dùng: Là in lụa truyền thống chỉ in màu đơn sắc hay màu rời, nhưng tại VTL chúng tôi sử dụng mực in nhập khẩu nên chất lượng in tốt nhất và được các Trường học, Doanh nghiệp đặt in thường xuyên.
  • In cao cấp: Với kỹ thuật này mực in được thấm vào dây qua xử lý nhiệt độ cao, nên độ bền sản phẩm lâu hơn từ 3-5 năm sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giải pháp In dây đeo thẻ phù hợp với Bạn.

*** Liên hệ : Mr Hương (Bán sỉ) – 090.6699.258

* Địa chỉ: 123/8 Đường Số 3- P.Bình Hưng Hoà – Q.Bình Tân- Tp. HCM