Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Về chúng tôi

Công ty TNHH TM Vĩnh Trường Lộc (VTL26)được thành lập tiền thân là Công ty TNHH MTV TMDV Vĩnh Trường Lộc thành lập từ năm 2010. Công ty chuyên sản xuất và in ấn Thẻ nhựa, Dây đeo thẻ, Bao đeo thẻ và các phụ kiện là quà tặng khác.

Tại sao chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, 80% thị phần dây đeo thẻ và thẻ nhân viên, thẻ vip Công ty chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp cho thị trường là các Doanh nghiệp Trong cũng như Ngoài nước, Trường Đại Học/Cao Đẳng, Bệnh Viện và các Hội chợ cũng như Hội nghị diễn ra tại VN.
Quy trình sản xuất khép kín với Nguyên vật liệu, Máy móc, Nhân công,… Nên giá thành cam kết cạnh tranh với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Sự khác biệt

Our highest value is to support our customers (you), and we are proud that our team has consistently received glowing customer reviews. If you’re already a customer, thanks! If you’re visiting us for the first time, we hope to have an opportunity to “wow” you soon.Team ID WholesalerSend us your feedbackDownload the indaydeothe.vn

Công nghệ

Tại VTL26, chúng tôi có 3 công nghệ in chính:
1. Công nghệ in truyền thống là In lụa(in lưới) với ưu điểm: Giá thành rẻ, Nhanh, Đơn giản nhưng chúng ta chỉ in được màu đơn sắc cũng như độ bên màu không cao (sẽ bị bong tróc mực in).
2. Công nghệ in Kỹ thuật số in được trên mọi chất liệu: thẻ nhựa, dây đeo thẻ. Không giới hạn màu sắc, độ bên màu cao, in nhanh.
3. Công nghệ in nhiệt được áp dụng rộng rãi cho quần áo tại VTL26 chúng tôi in lên dây đeo thẻ, lên quà tặng là gốm, gạch, viết,….

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

công ty Vĩnh Trường Lộc xây dựng một thương hiệu vững mạnh trong thị trường quà tặng và in ấn tại VN.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm là quà tặng doanh nghiệp là dây đeo thẻ, thẻ nhựa vá các quà tặng cao cấp với chất lượng và giá tốt nhất.

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành nhà cung cấp Dây đeo thẻ doanh nghiệp và Thẻ nhựa in theo yêu cầu hàng đầu khu vực Asean.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO – Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi.

CAM KẾT – Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

TÔN TRỌNG – Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.

Thành tựu đạt được

A+ Rating from the Better Business Bureau
Not every company holds an A+ BBB rating; ID Wholesaler does. Accredited since 2005, we strive to prove that we deserve this rating with every customer we serve.

Recognized by the Web Marketing Association
Independent expert judges from around the world awarded ID Wholesaler with the Web Marketing Association's Standard of Excellence in Web Design in the B2B category.

Ranked #466 in Internet Retailer's 2015 Top 500
Guide For 7 consecutive years, ID Wholesaler has been ranked as one of the top 500 U.S. e-commerce retailers by Internet Retailer, a national business magazine focused on the Internet's vital role in retailing.

Đối tác và khách hàng

Khách hàng cần liện hệ ? Call  090.66.99.258, Zalo/Wechat, or email us at info@vinhtruongloc.com.