Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km

DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN 15MM GIÁ RẺ

Loại dây đeo thẻ cho nhân viên trên thị trường hiện nay

Mẫu dây đeo phổ biến bao gồm: Dây đeo cho sinh viên, dây đeo cho nhân viên, dây đeo cho sự kiện, hội chợ, dây đeo buổi hội thảo và một số tổ chức lớn nhỏ khác nhau.

Trong đó, số lượng dây đeo thẻ nhân viên được đặt in và sản xuất trong năm tăng lên đáng kể. Điều đó chứng minh rằng, dây đeo thẻ cho nhân viên tại các công ty đang dần trở thành một phụ kiện không thể thiếu và trở thành “đồng phục” mà hầu hết các nhân viên đều phải mang theo khi làm việc.

Với kiểu dáng và chất liệu được cải tiến, dây đeo thẻ ngày càng trở nên hiện đại hơn, đẹp mắt hơn và tích hợp nhiều khả năng hơn, giúp cho người đeo cảm thấy thích thú hơn mỗi khi đeo vào.

DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN 15MM GIÁ RẺ

DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN 15MM GIÁ RẺ

Chất liệu cấu tạo dây đeo thẻ cho nhân viên 15mm giá rẻ

Vải lụa: Chất liệu vải được sử dụng để thiết kế dây đeo nhiều trên thị trường hiện nay. Nhờ có giá thành thấp, thời gian in nhanh nên được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Bảng màu in dây khá đa dạng, nhiều màu để quý khách dễ dàng chọn lựa. Chất liệu vải mềm, chắc chắn, tuổi thọ của dây từ 5 – 7 tháng. Dây đeo lụa được sử dụng nhiều tại các trường Đại học, công ty, sự kiện, hội chợ, hội thảo, v.v… Kích thước in dây cơ bản: 1cm x 40cm; 1.5cm x 40cm; 2cm x 40cm. Chiều dài dây có thể thay đổi, chi phí in dây cũng thay đổi.

Vải Satin: Loại vải cao cấp dành cho các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Đây là dòng dây đeo có chất liệu mịn màng, màu sắc sơn thẩm thấu vào dây nên có tuổi thọ rất cao. Màu sắc tùy theo thiết kế của quý khách, không phụ thuộc vào bảng màu cố định. Đối vói dây Satin, quý khách có thể in logo, tên công ty, tên thương hiệu vô cùng đẹp và bắt mắt. Khi đeo dây, không gây nóng nực cho người đeo. Kích thước in dây cơ bản: 1.5cm x 40cm; 2cm x 40cm; 2.5cm x 40cm.

DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN 15MM GIÁ RẺ

DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN 15MM GIÁ RẺ

Dây đeo thẻ nhân viên 15mm giá rẻ tại công ty Vĩnh Trường Lộc

Công ty Vĩnh Trường Lộc với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn dây đeo thẻ, thẻ nhựa, phụ kiện đeo thẻ, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng là slogan của Vĩnh Trường Lộc. Là xưởng in trực tiếp và không thông qua nhà phân phối trung gian nào, vì thế cho ra những sản phẩm giá rẻ, lại cực kì chất lượng.

Thời gian in cực kì nhanh chóng. Tùy vào từng loại cho ra thời gian khác nhau, tuy nhiên so với các xưởng in khác trên thị trường hiện nay, Vĩnh Trường Lộc là cơ sở sản xuất có thời gian ngắn và thuộc top các xưởng in dây đeo, thẻ đeo trên danh sách tìm kiếm cũng như đánh giá của Google.

Nói “KHÔNG” với những nguyên vật liệu kém chất lượng, không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Các loại dây đeo không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thường có tuổi thọ thấp và dễ gây ngứa cho người đeo.

——————————————-

Website: vinhtruongloc.com

Hotline: (028) 3767 2800 – 090 6699 258

Địa chỉ văn phòng: 123/8 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 123/10 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh