Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km

ID LANYARD 20MM THEO YÊU CẦU

Tìm hiểu về dây đeo thẻ (ID Lanyard)

ID lanyard (tên gọi khác là neck strap) là một phụ kiện không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là nhân viên trong công ty, sinh viên tại các trường đại học và người tham dự một sự kiện, một buổi hội thảo lớn nhỏ khác nhau. Nếu như ngày trước, những chiếc thẻ đeo, dây đeo được làm từ những chất liệu thô sơ như: giấy cứng in thông tin trên thẻ, dây đeo màu trơn không in cơ bản, chỉ có từ 2 đến 3 màu, bao nhựa đựng thẻ,… thì giờ đây với công nghệ phát triển, thẻ đeo đã được sản xuất bằng nhựa, các loại thẻ như thẻ thành viên, thẻ ra vào thang máy còn được tích hợp chip thông minh và ID lanyard 20mm theo yêu cầu (dây đeo thẻ) cũng trở nên bắt mắt hơn nhờ các thiết kế trên dây cũng như bảng màu lựa chọn phong phú, đa dạng hơn.

ID lanyard 20mm theo yêu cầu

Công ty Vĩnh Trường Lộc – địa điểm in ấn và sản xuất dây đeo giá rẻ, chất lượng tại quận Bình Tân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng và công ty sản xuất dây đeo thẻ và thẻ nhựa, phụ kiện thẻ đeo các loại, nhưng nổi bật nhất đó là Vĩnh Trường Lộc. Ra đời cách đây hơn 10 năm, tại thời điểm xưởng sản xuất dây đeo thẻ còn ít ỏi, đến nay Vĩnh Trường Lộc đã đạt được nhiều thành tựu nhất định có thể kể đến như: Trở thành công ty đối tác của nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Momo, Honda, Xerox, Hitachi, TPBank, Sacombank,…một số trường Đại học danh giá như Rmit, Hoa Sen, Huflit, Hutech,… và còn rất nhiều tên tuổi lớn khác. Top 1 lượt tìm kiếm trên Google và các mạng xã hội về sản phẩm dây đeo thẻ, thẻ nhựa các loại và phụ kiện thẻ đeo. Đạt 5 sao cho tất cả bài đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Vĩnh Trường Lộc.

Có thể nói rằng, công ty chúng tôi đã mang lại một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời dành cho quý khách với sản phẩm ID lanyard 20mm theo yêu cầu. Mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất, neck strap của Vĩnh Trường Lộc xứng đáng trở thành một trong các phụ kiện hot và được nhiều công ty, tập đoàn, sự kiện và các trường Đại học sử dụng để nâng cấp hình ảnh và thương hiệu lên một tầm cao mới.

Các sản phẩm tại đây chủ yếu được in gia công nên cho ra giá thành sản phẩm rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất neck strap theo yêu cầu là vải lụa hoặc vải Satin cao cấp. Hai loại vải này được phân biệt rất rõ ràng. Vải lụa cho chất liệu cứng cáp, bền bỉ, màu sắc dây dựa trên bảng màu có sẵn và chỉ tối đa là 2 màu in lên dây. Vải Satin mềm mịn, tuổi thọ và độ bền màu cao, nhờ màu sơn thẩm thấu vào từng sợi vải. Màu sắc đa dạng và không phụ thuộc và bảng màu chuẩn, phù hợp cho quý khách thỏa sức sáng tạo và thiết kế trên dây.

Về kích thước của dây: Vải lụa (1cm x 40cm; 1.5cm x 40cm; 2cm x 40cm). Vải Satin (1.5cm x 40cm; 2cm x 40cm; 2.5cm x 40cm). Chiều dài của dây có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của quý khách, chi phí sẽ thay đổi phụ thuộc vào chiều dài tăng thêm.

ID lanyard 20mm theo yêu cầu

Thông tin liên lạc để in dây đeo thẻ (ID lanyard 20mm theo yêu cầu) tại Vĩnh Trường Lộc

Website: vinhtruongloc.com

Hotline: (028) 3767 2800 – 090 6699 258

Địa chỉ văn phòng: 123/8 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 123/10 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh