Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km

In vòng đeo tay sự kiện dùng 1 lần

Việc in vòng đeo tay sự kiện dùng 1 lần thể nào ?

In Wristbands

Vòng đeo tay sự kiện bằng vải có khóa chặn dùng 1 lần

Là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để làm phương tiện check-in tại các sự kiện âm nhạc, thể thao, buổi tiệc, bar… với chi phí thấp và đảm bảo an ninh. Vòng tay vải stain có khóa in ấn theo yêu cầu thể hiện logo hay slogan hoặc tên nhóm nhạc, tính chất của sự kiện góp phần quảng bá sự kiện, cổ động tinh thần các thành viên tham gia.

Mẫu vòng tay vải đeo cho hội nghị sự kiện cao cấp

Các sự kiện hội nghị hay hội chợ và nhất là các show concert ca nhạc hay trình diễn thời trang có bán vé và bạn cần kiểm soát ai sẽ là người được phép ra vào các khu vực được cho phép.

Thì ngoài việc nhận dạng thông qua in thẻ nhận diện id với dây đeo thẻ hội nghị thì vòng đeo vải dùng 1 lần này (hay còn gọi là Wirtbands) bằng vải statin cao cấp đáp ứng được nhu cầu đó. Nó tích hợp khóa nhựa có răng cưa nên chỉ việc rút/kéo khóa thì sau khi ra về khách mời/người tham gia chỉ cò thể dùng kép để cắt và không thể sử dụng lại lần tiếp theo.

Vậy giá in vòng tay vải đeo sự kiện bao nhiêu ?

Giá in vòng đeo tay bằng vải có khóa chặn kiểm soát an ninh tùy thuộc vào số lượng và quy cách của vòng đeo vải. Bởi bạn đặt số lượng lớn chúng tôi sẽ có giá chiết khấu cao nhất giá từ 7000 đ/sợi đến 19.000 đ/sợi.

Vĩnh Trường Lộc nhận cung cấp các đơn hàng số lượng lớn vòng tay vải sự kiện. Giá tại xưởng không qua trung gian. Miễn phí thiết kế. Giao hàng tận nơi. Phục vụ 24/7.

 

Bài viết liên quan