Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km

DÂY ĐEO THẺ HỘI NGHỊ 20MM CAO CẤP

Loại dây đeo thẻ hội nghị 20mm cao cấp

Dây đeo thẻ có rất nhiều lợi ích khác nhau. Trong các sự kiện, buổi hội thảo, cuộc họp hội nghị,… chiếc thẻ đeo dần trở thành một công cụ đắc lực trong việc quản lý thông tin người tham gia sự kiện đó. Ở một số công ty, doanh nghiệp thường sẽ sử dụng thẻ đeo hội nghị đẹp như một tấm vé, và nếu ai không có thẻ sẽ không được tham dự.

Để có được một chiếc thẻ đeo hoàn chỉnh, neck strap (dây đeo cổ) là một phụ kiện không thể thiếu nhằm giúp cho chiếc thẻ đeo có thể dễ dàng đeo vào. Hơn thế nữa, đây được xem là món “trang sức” khá đặc biệt, vì đối với một sự kiện cấp cao của một tập đoàn hay một công ty danh tiếng nào đó, việc sử hữu một chiếc vé tham dự sự kiện đó là một vinh dự mà nhiều người còn phải ngưỡng mộ.

 

Dây đeo thẻ hội nghị 20mm cao cấp

Đặt dây đeo hội nghị 20mm giá rẻ ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều công ty, xưởng in sản xuất thẻ đeo, dây đeo. Một trong số đó được thành lập và phát triển lâu đời nhất phải kể đến công ty Vĩnh Trường Lộc – Xưởng in chuyên về in ấn dây đeo thẻ, thẻ nhựa các loại và các phụ kiện đi kèm thẻ.

Ra đời cách đây hơn 10 năm trước, Vĩnh Trường Lộc bắt đầu công cuộc phát triển của mình. Tại thời điểm đó, các thẻ đeo, dây đeo thẻ chỉ đơn giản là những miếng giấy cứng có in thông tin của người đeo, dây đeo thẻ bằng lụa đơn giản, không cầu kì phức tạp, cũng không có tuổi thọ cao khiến cho nhiều người cảm thấy việc mang thẻ đeo trở nên khá phiền phức. Các sợi dây đeo cổ thời điểm đó cũng không bắt mắt, khi nó chỉ là sợi dây màu trơn không có thông tin được in lên dây.

Nhưng với công nghệ in ấn ngày càng phát triển, và những cập nhật thường xuyên về xu thể của thế giới, Vĩnh Trường Lộc giờ đây đã trở thành một trong các công ty sản xuất dây đeo thẻ và thẻ nhựa lớn và đạt lượt tìm kiếm cao nhất trên Google và các trang mạng xã hội hiện nay. Các dây đeo thẻ lụa được cải cách đẹp mắt hơn, nhiều màu sắc để chọn lựa hơn. Dây đeo vải Satin cao cấp ra đời, nâng cao giá trị của chiếc thẻ đeo nhiều hơn. Nhiều người cũng cảm thấy thích thú khi đeo thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ sự kiện, thẻ hội nghị,… vì chúng giúp hình ảnh của người đeo trở nên đẹp và lịch sự hơn.

 

Tại sao dây đeo thẻ hội nghị 20mm cao cấp tại Vĩnh Trường Lộc lại được chọn lựa nhiều như vậy ?

Để lý giải cho sự lựa chọn của khách hàng tại công ty, chúng tôi sẽ đưa ra một số yếu tố giúp chúng tôi đạt được những thành công như vậy:

Giá cả phải chăng: Hầu như tại các công ty, trường Đại học hoặc các siêu thị, thẻ đeo đều là một công cụ không thể thiếu. Với mức giá phù hợp, nhiều công ty đã ký kết trở thành khách hàng lâu dài của Vĩnh Trường Lộc, trở thành đối tác đáng tin cậy trong suốt nhiều năm qua.

Chất lượng tốt: Tuy mức giá ở mức trung bình, nhưng chất lượng là điều không cần bàn cãi. Những nguyên vật liệu được sản xuất trong dây chuyền khép kín, sau đó được in thủ công tại Vĩnh Trường Lộc nên có mức giá tốt mà chất lượng lại được đặt ở mức cao nhất giúp quý khách yên tâm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Thời gian in nhanh chóng: Đối với một số dây đeo thông thường, thời gian in từ 2 – 3 ngày, một số loại dây phức tạp hơn từ 4 – 5 ngày. Giao hàng ngay trong ngày. Ở một số tỉnh thành khác sẽ giao trong 1 – 2 ngày.

Nhiều ưu đãi: Với một số khách hàng thân thiết, ưu đãi khuyến mãi cho những lần in về sau giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú và được quan tâm nhiều hơn.

Quan tâm đến chia sẻ của khách hàng: Chúng tôi tiếp nhận ý kiến và góp ý từ khách hàng, để giúp cho dịch vụ tại đây ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. Thay đổi những mặt còn yếu, cập nhật và phát triển những điểm mạnh để giúp Vĩnh Trường Lộc là điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Dây đeo thẻ hội nghị 20mm cao cấp

Chất liệu chính của dây đeo: Dây đeo vải lụa và dây đeo vải Satin

Vải lụa: Loại vải thông thường cho các dòng dây đeo, màu sắc dựa trên bảng màu chuẩn. Kích thước in cơ bản: 1cm x 40cm; 1.5cm x 40cm; 2cm x 40cm.

Vải Satin: Dây đeo vải Satin cao cấp với chất liệu mịn màng và tuổi thọ cao, màu sắc tự do. Kích thước in cơ bản: 1.5cm x 40cm; 2cm x 40cm; 2.5cm x 40cm.


Đặt in dây đeo thẻ hội nghị 20mm cao cấp tại

Website: vinhtruongloc.com

Hotline: (028) 3767 2800 – 090 6699 258

Địa chỉ văn phòng: 123/8 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 123/10 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh